Dịch vụ khách hàng

Gửi hàng quốc tế thống suốt đến tận nơi 

Tận dụng hiểu biết địa phương và chuyên môn cập nhật mà bạn cần, do đó lô hàng của bạn không bao giờ bị chậm trễ một cách không cần thiết.

 

Tại TNT, chúng tôi có 70 năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, kiểm soát xuất khẩu, quy định về nhập khẩu và xuất khẩu và thông quan — tất cả tùy ý sử dụng của bạn cho mỗi lô hàng bạn gửi.

 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Việc thông quan được quản lý hoàn toàn
  • Xử lý hải quan hiệu quả, kịp thời & chính xác
  • Hiểu biết địa phương sâu sắc tại hơn 200 quốc gia
  • Thông tin hải quan rõ ràng và thỏa đáng trong suốt quá trình gửi hàng
  • Làm đúng theo yêu cầu khi hoàn thành tờ khai thay cho bạn


Dịch vụ hải quan bổ sung

Tạm ứng lệ phí & thuế

Theo yêu cầu, chúng tôi có thể trả bất kỳ khoản phí và thuế địa phương nào trong quá trình thông quan, do đó lô hàng của bạn không bị giữ lại để chờ thanh toán.

 

Thanh toán phí khi giao hàng (DDP)

Bạn có thể lựa chọn chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản phí hải quan và thuế địa phương nào áp dụng cho lô hàng của bạn, để người nhận không phải trả các khoản đó. Chúng tôi có thể thanh toán những khoản này thay cho bạn và tính phí lại với bạn.

 

Các hoạt động thông quan đặc biệt

Chúng tôi có thể giúp thông quan phi tiêu chuẩn và quá cảnh tài liệu trong những trường hợp như gửi trả để sửa chữa hoặc tạm nhập khẩu/xuất khẩu.

 

Các cơ quan chính phủ khác

Tại đây chúng tôi tư vấn và trợ giúp khi các cơ quan và quy định bổ sung của chính phủ có liên quan đến việc thông quan lô hàng của bạn (ví dụ thiết bị y tế hoặc viễn thông).

 

TNT được chứng nhận bởi: Authorised Economic Operator), PiP (Partners in Protection), STP+ (Secure Trade Partnership Plus) và C-TPAT (Customs-Trade Partnership Against Terrorism). 

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về thông quan không?

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm