Bắt đầu gửi hàng

Theo dõi hàng

 

FedEx và TNT đang hợp tác với nhau để kết nối bạn với nhiều cơ hội hơn

GỬI HÀNG CỦA BẠN THEO 5 BƯỚC DỄ DÀNG

Gửi hàng từ chỗ A đến B? Tin tưởng chúng tôi mọi lúc, mọi nơi. TNT có thể giúp bạn gửi mọi thứ và bạn có thể quản lý mỗi bước của quá trình gửi hàng với chúng tôi. Hãy khám phá và xem làm thế nào bạn có thể gửi hàng trong 5 bước dễ dàng với TNT. Chuẩn bị, Vận chuyển, Giao hàng.

CHỌN TỐC ĐỘ BẠN CẦN

Khắp thế giới và mọi lúc, bạn có thể tin tưởng các dịch vụ gửi hàng của chúng tôi để đáp ứng thời hạn của bạn. Chọn bất kỳ từ các dịch vụ vận chuyển qua đêm hoặc dịch vụ hàng nặng. Và nếu bạn cần nhiều hơn thế, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra giải pháp phù hợp.

Đăng nhập myTNT

Quên mật khẩu?

chúng tôi là the people network - mạng lưới con người

gửi hàng của bạn trong 5 bước dễ dàng

TIN TỨC

02.02.2016 - Brazil’s Conselho Administrativo de Defesa Econômica Unconditionally Approves FedEx Intended Acquisition of TNT Express.

Công cụ theo dõi hàng mới

Đây là công cụ theo dõi hàng được cải tiến của TNT. Với một thiết kế thân thiện với thiết bị di động, bạn ngay lập tức có thể xác định tất cả các lô hàng của bạn - bất cứ nơi đâu. Cho dù bạn gửi hàng hay nhận hàng, bạn vẫn hoàn toàn tự tin.

Hải quan

Không thể tránh các thủ tục hải quan khi bạn chuyển hàng qua các biên giới quốc tế. Chúng tôi có thể giúp bạn đảm bảo rằng nó sẽ diễn ra suôn sẻ, chính xác và nhanh nhất có thể.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ

Bất cứ câu hỏi nào? Nhận được các mẹo và lời khuyên trực tuyến tuyệt vời hoặc chọn một cách để liên lạc với chúng tôi.