Cho dù bạn muốn vận chuyển đến nơi đâu, vận chuyển nhanh như thế nào, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Chắc chắn chúng tôi làm được.

Các dịch vụ giao nhận định giờ và định ngày

Hãy chọn từ chuỗi các dịch vụ giao nhận định giờ và định ngày cụ thể để gửi chứng từ, hàng hóa và hàng nặng theo: 

  • Dịch vụ giao nhận trong ngày
  • Dịch vụ giao nhận vào ngày kế tiếp - bao gồm định giờ theo yêu cầu vào buổi sáng
  • Dịch vụ giao nhận có định ngày cụ thể trong khoản 2-5 ngày.

Dịch vụ Nhập Hàng Nhanh

Với hệ thống Nhập Hàng Nhanh trực tuyến mới, chúng tôi có thể thay mặt bạn nhận hàng tại hơn 170 quốc gia và giao đến tận tay bạn, mang đến cho bạn sự kiểm soát toàn diện quá trình Nhập các lô hàng mà bạn yêu cầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ Nhập Hàng Nhanh của chúng tôi hoặc xem phương cách thực hiện của dịch vụ này tại đây để thấy rằng hệ thống được sử dụng dễ dàng như thế nào.

Các dịch vụ tự chọn khác

Bạn cần thêm dịch vụ gia tăng trách nhiệm hàng hóa, giao hàng ưu tiên hay yêu cầu giao nhận đặc biệt? Hãy nhấp chuột vào đây.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian xác định

Đối với những chứng từ, tài liệu và bưu kiện cần vận chuyển khẩn cấp, chúng tôi sẽ:

  • Nhận hàng ngay
  • Sử dụng phương tiện nhanh nhất để vận chuyển liên tục.

Điều này giúp cho dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên dụng và chuyển phát nhanh đặc biệt trở thành lý tưởng đối với các nhu cầu mang tính khẩn cấp

Các dịch vụ chuyển phát Hàng Nặng - giải pháp LỚN cho mọi thị trường 

Dù đường không hay đường bộ, TNT vẫn có thể đáp ứng cho bạn tất cả các dịch vụ vận chuyển Hàng Nặng (freight) định ngày tùy vào nhu cầu đặc biệt của từng kiện hàng:

  • Chuyển Phát Nhanh Hàng Nặng Toàn Cầu
  • Chuyển Phát Hàng Nặng Tiết Kiệm
  • Giải pháp tối ưu cho Hàng Nặng

Dịch vụ xử lý hàng đặc biệt

Chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ xử lý hàng đặc biệt  theo yêu cầu của bạn cho những lô hàng nhạy cảm có giá trị cao hoặc thuộc nhóm hàng hóa nguy hiểm.

Có thể bạn cũng sẽ quan tâm đến các giải pháp chuyên ngành của chúng tôi.  Chúng tôi cung cấp những giải pháp cung ứng linh hoạt đến từng khách hàng thường xuyên của bạn.  Để tìm hiểu thêm về tính kinh tế và những dịch vụ chuyên ngành của chúng tôi, hãy nhấp chuột vào đây.