เครือข่ายแห่งผู้คน

สำหรับทีเอ็นที บุคลากรและธุรกิจของคุณ คือหัวใจสำคัญในการปฏิบัติงานทั้งหมดของเรา

ทุกๆ วัน เราก้าวไกลเพื่อเชื่อมโยงผู้คนและธุรกิจทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

ทุกๆ วัน เราก้าวไกลเพื่อเชื่อมโยงผู้คนและธุรกิจทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่านการจัดส่งหีบห่อพัสดุ เอกสาร และสินค้าบรรทุกนับล้านชิ้นด้วยความเอาใจใส่และตั้งใจ เพราะเราทราบดีว่าสินค้าแต่ละชิ้นล้วนมีความสำคัญทั้งต่อคุณและลูกค้าของคุณ ดังนั้น ไม่ว่าคุณต้องการจัดส่งอะไรหรือจัดส่งไปยังที่ใด เราพร้อมให้บริการแก่คุณเป็นรายบุคคล นับตั้งแต่พนักงานเดินทางไปรับสินค้าของคุณ จนกระทั่งพนักงานทีเอ็นทีจัดส่งสินค้าในพื้นที่ปลายทาง เราจะเชื่อมโยงคุณกับลูกค้าของคุณอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งนี้เกิดจากการทำงานของเครือข่ายการจัดส่งสินค้าจากมือผู้ส่งถึงมือผู้รับอันทรงประสิทธิภาพของทีเอ็นที ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้แบบออนไลน์ตลอดเวลา และหากธุรกิจของคุณมีข้อกำหนดพิเศษใดๆ ในการจัดส่งสินค้าก็ตาม เรามีบริการที่ครอบคลุมทุกรูปแบบ คุณจึงมอบความไว้วางใจแก่เราได้เสมอ เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นที่การขยายธุรกิจของคุณได้อย่างมั่นใจ.

 

ในกรณีที่ลูกค้าใหม่ต้องการจัดส่งสินค้าแบบเร่งด่วน คุณสามารถตอบตกลงได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่ากำหนดการส่งมอบจะเป็นวันรุ่งขึ้นและคุณไม่เคยขนส่งสินค้าไปยังสถานที่แห่งนั้นมาก่อนเลยก็ตาม!

 

เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับเครือข่ายและเทคโนโลยีของเรา หากท้ายที่สุดแล้ว เราตระหนักดีว่า แท้จริงแล้วเป็นเพราะทีมงานของเราและบุคลากรของคุณนั่นเองที่ทำให้งานสำเร็จลุล่วงได้.

 

ฝ่ายบริการลูกค้าทีเอ็นทีรู้จักคุณและธุรกิจของคุณเป็นอย่างดี ทั้งยังเชื่อมโยงกับพนักงานทีเอ็นทีอีกกว่า 58,000 คน ซึ่งทุกคนล้วนมีภารกิจในการเสริมสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโต ผ่านการจัดส่งหีบห่อพัสดุ เอกสาร และสินค้าตามความต้องการของคุณ โดยไร้ข้อจำกัดทั้งในเรื่องพรหมแดน ระยะทาง วัฒนธรรม ภาษา และสกุลเงิน.

 

ภารกิจของเรา คือการเชื่อมโยงผู้คนและธุรกิจทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อช่วยเสริมสร้างความเติบโตทางธุรกิจ.

 

สำหรับทีเอ็นที เราตระหนักดีว่าความสัมพันธ์กับลูกค้านั้นมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการจัดส่งสินค้าตามข้อตกลง ธุรกิจทุกรูปแบบต่างมีลูกค้า แต่ทีเอ็นทีมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนที่ทำงานให้กับลูกค้าของเราด้วย เพราะผู้คนนี่เองที่ให้ความสำคัญกับการเอาใจใส่และการดูแล ตลอดจนการให้ความเคารพซึ่งกันและกัน สิ่งนี้ยังก่อให้เกิดความสัมพันธ์และความยึดมั่นในแบรนด์ที่ดี ซึ่งมอบประโยชน์แก่ทุกฝ่ายและต่อธุรกิจเช่นกัน และนี่คือแนวทางการดำเนินงานของเรา.

 

นั่นเป็นสาเหตุที่เรามอบบริการแก่ลูกค้าแบบรายบุคคลอย่างแท้จริง และทำให้เราก้าวไกลยิ่งกว่า ซึ่งทำให้เราเรียกองค์กรของเราเองว่า เครือข่ายแห่งผู้คน.

ในการเข้าเยี่ยมชมและใช้งานเว็บไซต์นี้ คุณได้ยอมรับการใช้คุกกี้ของ TNT และคู่ค้าของบริษัท ค้นหาเพิ่มเติม