บริษัทของเรา

เราจัดส่งตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้าของเรามากว่า 70 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TNT

เครือข่ายแห่งผู้คน

ทุก ๆ วัน เราเดินทางไกลเพื่อเชื่อมต่อผู้คนและธุรกิจทั่วโลกเข้าด้วยกัน ส่งมอบพัสดุ เอกสาร และสินค้าที่ขนส่งนับล้านรายการด้วยการเอาใจใส่เป็นอย่างดี เนื่องจากเราเข้าใจดีว่าพัสดุทุกชิ้นนั้นมีความสำคัญอย่างไร

เครือข่ายการขนส่ง

เครือข่ายการขนส่งทางบกที่รวดเร็วและครอบคลุมตลอดทั้งยุโรป นำเสนอบริการส่งมอบที่หลากหลาย เพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจของลูกค้าและขยายการเข้าถึงของคุณ เชื่อมต่อเข้ากับยุโรป ด้วยเครือข่ายการขนส่งทางบกมากกว่า 55,000 เที่ยวและทางอากาศ กว่า 700 เที่ยวต่อสัปดาห์

ศูนย์ข่าว

นำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมดของเรา นี่คือสถานที่ในการติดตามข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ TNT คุณทำงานด้านสื่อต่างๆ ใช่หรือไม่ ส่งคำถามของคุณมายังเราที่นี่หรือเข้าใช้งานในหน้าสื่อของเราซึ่งมีรูปภาพและวิดีโอคุณภาพสูงจำนวนมากที่ไม่มีค่าใช้จ่าย...

สมัครงาน

ทำงานร่วมกับ TNT แสดงรายชื่อตำแหน่งงานว่างใน TNT หลายตำแหน่งและคำแนะนำที่มีประโยชน์เกี่ยวกับความก้าวหน้าในอาชีพของพนักงาน TNT ในกว่า 60 ประเทศ

ความรับผิดชอบต่อองค์กร

TNT เสริมความแข็งแกร่งให้กับวัฒนธรรมความปลอดภัย ซึ่งทำได้ด้วยการแก้ปัญหาทัศนคติ ความเชื่อ การรับรู้ และคุณค่าของพนักงานและผู้รับเหมาในเรื่องความปลอดภัย TNT ส่งเสริมความปลอดภัย

การรับรองคุณภาพของเรา

คุณภาพและบริการของเราได้รับการเชิดชูจากองค์กรภายนอกมาโดยตลอด รางวัลและการรับรองคุณภาพเหล่านี้เป็นรางวัลระดับประเทศ ข้อมูลโดยสังเขปเกี่ยวกับรางวัลของเรา

ในการเข้าเยี่ยมชมและใช้งานเว็บไซต์นี้ คุณได้ยอมรับการใช้คุกกี้ของ TNT และคู่ค้าของบริษัท ค้นหาเพิ่มเติม