วิธีการขนส่ง

ดำเนินการทุกอย่างในจุดเดียว เรียนรู้วิธีจัดส่ง ผ่านพิธีการศุลกากร เข้าใจการกำหนดราคา และอื่น ๆ

จัดส่งยังไปต่างประเทศ

การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศนั้นไม่ยุ่งยากเสมอไป มาดูว่าธุรกิจคุณจะสามารถส่งออกสินค้าและขยายการเข้าถึงจุดหมายปลายทางที่สำคัญทั่วโลกได้อย่างไร

การผ่านพิธีการศุลกากร

การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ พิธีการศุลกากรอาจจะทำให้เกิดความล่าช้าได้ มาดูว่าในการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศต้องพบปัญหาอะไรบ้างและจะประหยัดเวลาที่ชายแดนอย่างไร

วิธีจัดส่งสินค้า

ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร สินค้า หรือสิ่งที่ต้องใช้การวางแผนมากยิ่งขึ้น เราสามารถหาวิธีจัดการที่ดีที่สุดในการขนส่งสินค้าของคุณจากจุด A ไปยังจุด B ได้เสมอ

จัดส่งอย่างปลอดภัย

เครือข่ายระดับโลกของเรารวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญในการจัดส่งสินค้าอันตรายและวัตถุดิบที่เป็นอันตรายประเภทต่างๆ เพื่อรับประกันความปลอดภัยของคุณและผู้ที่ดำเนินการเกี่ยวกับสินค้านั้น

ทำความเข้าใจการกำหนดราคา

การเข้าใจเกี่ยวกับต้นทุนการขนส่ง ช่วยให้คุณสามารถวางแผนล่วงหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น วิธีการคำนวณราคา

ทำความเข้าใจการเรียกเก็บเงินเพิ่ม

การเรียกเก็บเงินเพิ่มเป็นค่าใช้จ่ายพิเศษที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งอาจเพิ่มเติมในใบกำกับสินค้าในการจัดส่งของคุณ ทั้งนี้เนื่องมาจากราคาน้ำมัน การส่งมอบนอกพื้นที่ หรือสิ่งของที่ไม่สามารถวางซ้อนกันได้

บรรจุหีบห่อ

ทำให้มั่นใจว่าการจัดส่งของคุณจะถึงปลายทางอย่างปลอดภัยและตรงเวลาด้วยการบรรุหีบห่อสินค้าอย่างถูกต้อง นี่เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในการลดความเสี่ยงเกี่ยวกับความล่าช้าและความเสียหาย

ปิดป้ายฉลากการขนส่ง

การติดป้ายฉลากที่ชัดเจนนั้นมีประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากจะช่วยให้เราสามารถจัดส่งไปยังปลายทางได้อย่างถูกต้อง— รวมทั้งดำเนินการในเรื่องที่จำเป็นตลอดทั้งเส้นทางการขนส่ง

คำนวณขนาดและน้ำหนัก

น้ำหนักและขนาดของสินค้าของคุณคือปัจจัยหลักในการกำหนดราคาค่าขนส่ง ให้ใช้ทุกข้อมูลที่จำเป็นในการคำนวณขนาดของการจัดส่งของคุณและผลกระทบของขนาด

ยืนยันความถูกต้องจุดหมายปลายทางของคุณ

บริการขนส่งไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 220 ประเทศ อ่านข้อมูลเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางของคุณและตรวจสอบการคว่ำบาตรหรือกฎระเบียบด้านการส่งออกที่มีผลบังคับ

ในการเข้าเยี่ยมชมและใช้งานเว็บไซต์นี้ คุณได้ยอมรับการใช้คุกกี้ของ TNT และคู่ค้าของบริษัท เรียนรู้เพิ่มเติม