ต้องการจัดส่งสิ่งใด

ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร สินค้า หรือสิ่งที่จำเป็นต้องมีการวางแผนเพิ่มขึ้น เราสามารถค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในจากขนส่งสินค้าของคุณจากจุด A ไปยังจุด B ได้ ลองมอบหมายหน้าที่นี้ให้เรา แล้วจะค้นพบว่า เพราะเหตุใดเราจึงเป็นบริษัทผู้ให้บริการขนส่งพิเศษระดับโลกที่ต้องใช้บริการ

 

 

เราขนส่งทุกอย่าง

นับตั้งแต่โครงกระดูกยุคก่อนประวัติศาสตร์ไปจนถึงเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์รุ่นล่าสุด ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเรา โดยเฉพาะบริการขนส่งพิเศษสำหรับสิ่งของที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

 

 

 

เวชภัณฑ์

โลจิสติกส์ด้านการดูแลสุขภาพต้องเผชิญกับกฎระเบียบและอุปสรรคปัญหาเฉพาะ การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยอาจก่อให้เกิดความแตกต่างอย่างมากได้ ตัวอย่างเช่น วัคซีน หากอุณหภูมิเปลี่ยนไปเพียง 2°C อาจส่งผลให้วัคซีนทั้งชุดใช้งานไม่ได้

 

เครื่องมือภาคอุตสาหกรรม

การขนส่งสำหรับภาคอุตสาหกรรมและกระบวนการจัดจำหน่ายได้รับแรงกดดันที่ต้องให้ทันกำหนดเวลาของลูกค้า ประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับพื้นที่ของเรา ช่วยรักษาคำมั่นสัญญาที่คุณให้ไว้กับลูกค้าทุกรายได้

 

สินค้าไฮเทค

สำหรับอุตสาหกรรมไฮเทค หากชิ้นส่วนหนึ่งขาดหายไป ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะไม่สามารถใช้การได้ เราช่วยให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับทุุกสิ่งที่ต้องการ ทันตามกำหนดการผลิตและวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของคุณ

ชิ้นส่วนประกอบ
ยานยนต์

ด้วยประสบการณ์ของเรา สามารถนำเสนอบริการขนส่งที่รวดเร็ว มีความน่าเชื่อถือ และความเชี่ยวชาญภายในห่วงโซ่อุปทาน ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ของเรา ช่วยให้โรงงานของคุณทำงานได้ตรงตามกำหนดเวลาและช่วยสร้างการเติบโตทางธุรกิจของคุณ

 

ในการเข้าเยี่ยมชมและใช้งานเว็บไซต์นี้ คุณได้ยอมรับการใช้คุกกี้ของ TNT และคู่ค้าของบริษัท เรียนรู้เพิ่มเติม