จัดส่งพัสดุขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก

ไม่ว่าคุณต้องการส่งหนังสือเต็มกล่อง พาเลทขนาดใหญ่ หรือยานพาหนะจำนวนมาก คุณสามารถวางใจในบริการขนส่งพัสดุที่มีน้ำหนักมากของเราได้

สิ่งใดบ้างที่ถือว่ามีน้ำหนักมาก

พัสดุใดๆ ที่มีน้ำหนัก มากกว่า 23 กก. จัดเป็นการจัดส่งพัสดุที่มีน้ำหนักมากตามข้อกำหนดอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้ไม่ได้จำเป็นต้องขนส่งด้วยพาเลท พัสดุใดๆที่มีน้ำหนัก น้อยกว่า 70 กก. สามารถจัดส่งโดยไม่ต้องมีพาเลท อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามภูมิภาค

> > >

สิ่งใดบ้างที่ถือว่ามีขนาดใหญ่

เมื่อไม่มีการจัดระดับพัสดุที่มีขนาดใหญ่อย่างเป็นทางการ สิ่งใดที่จำเป็นต้องขนส่งด้วยพาเลทจัดอยู่ในประเภท ดังต่อไปนี้

 

จัดส่งพัสดุที่มีขนาดใหญ่อาจทำให้มีค่าธรรมเนียมขนาดส่วนเกินขึ้นอยู่กับประเภทของบริการขนส่งที่คุณเลือก สำหรับบริการขนส่งด่วนราคาประหยัด (Economy) หรือ ขนส่งภายในประเทศ (Domestic) จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการจัดส่งพัสดุที่มี ขนาดใหญ่กว่า 2.4 x 1.2 x 1.8 ม. สำหรับบริการขนส่งด่วน (Express) คือ 1.2 x 1.2 x 1.5 ม.

50 0 k >

สิ่งใดบ้างที่ถือว่ามีขนาดใหญ่กว่าปกติ

พัสดุใดๆที่มีน้ำหนัก มากกว่า 500 กก. หรือมีขนาดใหญ่กว่าปกติ ไม่สามารถขนส่งด้วยพาเลท จำเป็นต้องใช้วิธีขนส่งเฉพาะของทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา เช่น สินค้าที่ต้องยกจากส่วนท้าย อุปกรณ์อุตสาหกรรม

จัดส่งสิ่งของที่มีขนาดใหญ่หรือน้ำหนักมากตามความเร็วที่คุณต้องการ

บริการขนส่งด่วนราคาประหยัด
Economy Express

*ราคาที่ดีที่สุด

Economy Express เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความพอดีระหว่างความเร็วและงบประมาณ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมากจะได้รับการจัดส่งอย่างประหยัดและคุ้มค่า

น้ำหนักมากถึง 7000 กก.

บริการ Express

*รวดเร็ว

เมื่อความเร็วคือกุญแจสำคัญ ตัวเลือก Express เป็นสิ่งที่ดีที่สุดซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมากจะถูกจัดส่งไปยังจุดหมายโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แม้ว่าจะเป็นก่อน 9:00 10:00 หรือ 12:00 ในวันทำการถัดไป

น้ำหนักมากถึง 500 กก.

บริการพิเศษ

*การจัดส่งแบบเฉพาะ

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ขนส่งทางอากาศ ทะเล หรือทางบก – อย่างเร่งด่วนและต้องใช้พาหนะเฉพาะ – คุณสามารถวางใจให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราหาทางที่เหมาะสมกับการจัดส่งของคุณ

พัสดุทุกประเภท

พัสดุขนาดใหญ่หรือน้ำหนักมาก

กล่องที่มีน้ำหนักมาก

เรารับกล่องที่มีน้ำหนักมากถึง 70 กก. โดยไม่ต้องใช้พาเลท แต่ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนการจัดส่งจำเป็นต้องระลึกเสมอว่าสิ่งนี้เป็นการจัดส่งพัสดุที่มีน้ำหนักมาก โดยระบุข้างกล่องที่มีน้ำหนักมากกว่า 23 กก. ด้วยการปิดผนึกฉลาก "มีน้ำหนักมาก" จะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสำหรับผู้ที่รับหน้าที่ขนส่งพัสดุดังกล่าว

พาเลท

พาเลทที่ดีต้องให้ความมั่นคงและการปกป้อง – และช่วยหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เนื่องจากอัตราค่าบริการขนส่งของเราเรียกเก็บตามน้ำหนักและปริมาณโดยรวม สิ่งใดที่ต้องใช้พื้นที่เพิ่มเติมหรือทำให้พาเลทไม่สามารถวางซ้อนได้จะทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ขนาดใหญ่กว่าปกติ

หากคุณกำลังจัดส่งพัสดุที่มีขนาดพิเศษหรือน้ำหนักมากกว่า 500 กก. คุณอาจต้องการความช่วยเหลือในการบรรจุและจัดส่ง โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อให้เราสามารถช่วยเหลือคุณในขั้นตอนถัดไปได้

ทำการจองบริการขนส่ง

ไม่ว่าคุณต้องการส่งหนังสือเต็มกล่อง พาเลทขนาดใหญ่ หรือยานพาหนะจำนวนมาก คุณสามารถวางใจในบริการขนส่งพัสดุที่มีน้ำหนักมากของเราได้

 

 

 

ติดตามการจัดส่งพัสดุของคุณ

บอกลาการจัดส่งสินค้าที่มีน้ำหนักมากหรือขนาดใหญ่ไปเลยหรือไม่ เยี่ยม! พัสดุจะไปถึงมือผู้รับอย่างรวดเร็ว

ระหว่างนี้ คุณสามารถติดตามสถานะการขนส่งได้โดยใส่หมายเลขการขนส่ง (ใบขนส่งสินค้า) ใน Track & Trace ไม่ว่าจะขนส่งทางบกหรือข้ามทวีป สถานะการขนส่งพัสดุของคุณจะพร้อมให้ติดตามเสมอ

ในการเข้าเยี่ยมชมและใช้งานเว็บไซต์นี้ คุณได้ยอมรับการใช้คุกกี้ของ TNT และคู่ค้าของบริษัท ค้นหาเพิ่มเติม