Tin tức về dịch vụ và những thông báo quan trọng

 

Cải thiện thời gian vận chuyển cho các lô hàng TNT từ Miền Bắc Việt Nam đến Narita, Nhật Bản

 

Là một phần trong nỗ lực nâng cao trải nghiệm của khách hàng, TNT gần đây đã cải thiện thời gian vận chuyển cho các lô hàng xuất khẩu từ miền Bắc Việt Nam đến Narita (NRT), Nhật Bản.

Cải tiến dịch vụ được nêu trong bảng dưới:
 

Nơi điNơi đếnDịch vụNgày lấy hàng*Thời gian vận chuyển cũThời gian vận chuyển mới

Miền Bắc Việt Nam

(qua cửa khẩu Nội Bài)

Narita, Nhật BảnTất cả dich vụ của TNThứ Hai - Thứ Bảy2-3 ngày1-2 ngày

* Nếu lô hàng được lấy sau giờ khóa sổ, hàng sẽ được vận chuyển trên chuyến bay của ngày hôm sau.
Lưu ý: Có thể xảy ra sự kéo dài thời gian vận chuyển, không bao gồm cuối tuần và tạm ngừng dịch vụ do tình trạng COVID-19. Vui lòng tìm hiểu thêm trên tnt.com/vn.

Để cập nhật trạng thái các lô hàng của quý khách, vui lòng truy cập tnt.com/vn. Nếu có thêm câu hỏi, quý khách cũng có thể liên hệ đội ngũ Dịch vụ Khách hàng tại 1800 1589.
 

Điều chỉnh khung giờ làm việc của Tổng đài dịch vụ khách hàng TNT

TNT trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc điều chỉnh giờ làm việc của Tổng đài dịch vụ khách hàng TNT như dưới đây, áp dụng từ ngày 1 tháng 12 năm 2020 cho đến khi có thông báo tiếp. Hi vọng sự thay đổi này sẽ góp phần giúp TNT hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong thời gian tới.

Khung giờ làm việc Tổng đài dịch vụ khách hàng TNT 
Thứ 2 – Thứ 67:00 - 20:00
Thứ 77:30 - 16:30
Chủ nhậtNghỉ
Ngày lễNghỉ

Nếu quý khách có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm dịch vụ khách hàng qua số điện thoại 1800 1589 (miễn cước).
 

TNT giới thiệu Gateway mới tại Hà Nội và Mã kho mới áp dụng khi khai báo hải quan


Từ ngày 2 tháng 3 năm 2020, Gateway mới của TNT tại Hà Nội được đưa vào sử dụng hi vọng giúp rút ngắn quy trình xuất khẩu và nhập khẩu cho các lô hàng TNT.

Phù hợp với sự thay đổi này, đối với những lô hàng mà khách hàng tự thực hiện khai báo hải quan, xin vui lòng sử dụng mã kho mới của TNT là 01DDECC. Địa chỉ Gateway mới của TNT tại Hà Nội không đổi, thuộc Khu tập trung Chuyển phát nhanh ALS tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Nhân viên kinh doanh phụ trách tài khoản TNT của quý khách hoặc bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng theo số 1800 1589 để được hỗ trợ.
 

Cải thiện thời gian vận chuyển cho các lô hàng nhập khẩu vào miền Nam Việt Nam (Hiệu lực từ ngày 5 tháng 10 năm 2020).


Chúng tôi vui mừng thông báo rằng kể từ ngày 5 tháng 10 năm 2020, các lô hàng FedEx Express và TNT từ khắp nơi trên thế giới nhập khẩu vào thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận thuộc miền Nam Việt Nam (qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất) sẽ đến nơi nhanh hơn một ngày.

Cải tiến dịch vụ được nêu trong bảng dưới:
 

Nơi đi

Nơi đến

Dịch vụ

Ngày lấy hàng*

Thời gian vận chuyển cải thiện

Toàn cầu

Miền Nam Việt Nam
(qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất)
Tất cả dich vụ của FedEx và TNT

Thứ Hai - Thứ Sáu

1 ngày làm việc

* Nếu lô hàng được lấy sau giờ khóa sổ, ngày lấy hàng sẽ là ngày tiếp theo.
Lưu ý: Do tình trạng COVID-19 hiện tại, thời gian vận chuyển kéo dài và tạm ngừng dịch vụ có thể xảy ra bất kỳ. Vui lòng tìm hiểu thêm trên fedex.com/vn và tnt.com/vn.

Để cập nhật trạng thái các lô hàng của quý khách, vui lòng truy cập fedex.com/vn hoặc tnt.com/vn. Nếu có thêm câu hỏi, quý khách cũng có thể liên hệ đội ngũ Dịch vụ Khách hàng tại 1800 1589.
 

Thông báo về cổng thông tin hóa đơn điện tử dành cho dịch vụ TNT Express


Theo quy định của Chính phủ1 về việc sử dụng hóa đơn điện tử, chúng tôi trân trọng thông báo đến quý khách bắt đầu từ ngày 01 tháng 11 năm 2020, TNT sẽ áp dụng hình thức hóa đơn điện tử thay vì hóa đơn giấy cho dịch vụ chuyển phát nhanh của TNT thông qua cổng thông tin hóa đơn điện tử. Việc chuyển đổi này sẽ mang lại cho quý khách trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng hơn trong giao dịch, cũng như đáp ứng các yêu cầu về việc bảo mật thông tin và dễ dàng lưu trữ, tra cứu hóa đơn.

Để có thể truy cập và tải xuống hóa đơn thông qua cổng thông tin tại địa chỉ https://vneinv.tnt.com/ , quý khách xin vui lòng đăng ký địa chỉ email để nhận thông báo hóa đơn mới phát hành tới Vietnam.Billing@tnt.com. Quý khách xin lưu ý rằng thông báo phát hành hóa đơn điện tử này sẽ được gửi đến từ địa chỉ email tnt-einvoice@vnpt-invoice.vn do VNPT là đối tác được TNT ủy quyền. 

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ bộ phận Billing tại địa chỉ email trên hoặc bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng theo số 1800 1589 để được hỗ trợ.

1 Căn cứ vào Nghị định 119/2018/ND-CP ban hành ngày 12 tháng 9 năm 2018 về hóa đơn điện tử và căn cứ vào Thông tư 68/2019/TT-BTC ban hành ngày 30 tháng 9, 2019 về hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 119/2018/NĐ-CP ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, chính phủ Việt Nam yêu cầu toàn bộ công ty hoạt động kinh doanh ở Việt Nam áp dụng giải pháp sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01 tháng 11 năm 2020 khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.