Gửi hàng quốc tế

Gửi hàng ra nước ngoài không khó khăn gì. Hãy bắt đầu với việc gửi hàng quốc tế bằng 5 bước dễ dàng.

Kiểm tra quy định hải quan

Không có hiểu biết liên quan để thông quan có thể gây chậm trễ cho lô hàng của bạn và mất thêm chi phí. Điều quan trọng là phải biết những khoản thuế nào phải trả và phải có hóa đơn thương mạiđầy đủ và khái quát.

Phí và thuế

Hàng hóa gửi đi quốc tế thường chịu phí hải quan. Do những khoản phí này thay đổi tùy theo điểm đến và giá trị lô hàng, đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về những khoản phí mà bạn và người nhận phải trả.

Tìm hiểu những gì bạn không thể gửi

Nhiều quốc gia có quy định kiểm soát nghiêm ngặt các loại hàng hóa nhập vào hoặc xuất ra khỏi lãnh thổ quốc gia đó, với các loại hàng hóa có rủi ro sẽ bị giữ lại hoặc tiêu hủy do không tuân thủ quy định. Đừng quên tìm hiểu những hàng hóa bị cấm và hạn chế áp dụng cho điểm đến của bạn.

Đóng gói thông minh

Đảm bảo hàng hóa của bạn được đóng gói đúng cách nhằm giảm thiểu rủi ro chậm trễ và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nên dành thêm thời gian để đóng gói và dán nhãn cho lô hàng của bạn cũng như đảm bảo rằng nó tuân thủ quy định cụ thể của quốc gia.

Đặt gửi hàng

Bạn đã gần hoàn thành!
Chọn một dịch vụ TNT phù hợp với bạn và sắp xếp thời gian lấy hàng. Đừng quên theo dõi lô hàng của bạn quaTheo dõi & Kiểm soát.

Vươn ra toàn cầu để tăng trưởng

Châu Á

Vận chuyển hàng tới Châu Á là bước quan trọng cho mọi doanh nghiệp trên thế giới. Với dân số 2,7 tỷ người chỉ tính riêng Ấn Độ và Trung Quốc, trong đó tầng lớp trung lưu đang phát triển nhanh chóng, không có gì ngạc nhiên khi phương Đông dần trở thành nơi tập trung cho xuất khẩu. Nhiều doanh nghiệp đã nhận ra sự bùng nổ nhu cầu đối với hàng hóa cao cấp, thiết bị chuyên dụng và nguyên liệu thô – một xu hướng sẽ không thay đổi trong thời gian ngắn. 

Liên minh Châu Âu

Là một lục địa với nhu cầu nhập khẩu lớn hàng hóa từ các quốc gia khác. Xuất khẩu hàng hóa sang Châu Âu có thể giúp bạn mở rộng phạm vi kinh doanh theo cấp số nhân. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tiên tiến cùng với quy định nhập khẩu chung cho thị trường Châu Âu tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa hơn so với các thị trường khác. Các nước thành viên Liên minh Châu Âu đã chiếm năm trong số mười nền kinh tế tiêu dùng lớn nhất thế giới, vì vậy, xuất khẩu hàng hóa vào Châu Âu vẫn là một lựa chọn cực kỳ an toàn.

Châu Mỹ

Với một nền kinh tế tiêu dùng lớn đã được khẳng định ở phía Bắc và là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới ở Châu Mỹ La Tinh, Châu Mỹ nói chung có thể trở thành một thị trường đa dạng và hấp dẫn cho các doanh nghiệp hiện đang tìm cách phát triển các ngành hàng xuất khẩu của mình. Nhu cầu bùng nổ về các mặt hàng xa xỉ tại Mexico và Brazil nói riêng đã khiến thị trường Châu Mỹ trở thành thị trường vô cùng hấp dẫn các nhà xuất khẩu.

Hỏi đáp về gửi hàng quốc tế

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm