Dán nhãn lô hàng của bạn

Cách in và đặt nhãn

Ghi nhãn rõ ràng là một lợi thế. Đó là những gì cho phép chúng tôi chuyển lô hàng của bạn tới nơi mà nó sẽ đến - và cung cấp quy trình chuyên chở phù hợp trên đường. Dành thêm chút thời gian để dán nhãn lộ trình và những nhãn xử lý chuyên chở đặc biệt đúng cách có thể tạo ra sự khác biệt.

Hướng dẫn dán nhãn rõ ràng

 

1. Tháo bỏ các nhãn cũ

Quá nhiều nhãn gây nhầm lẫn. Không bao giờ dán nhãn mới lên trên nhãn cũ.

2. In nhãn mớI

Nếu có thể, sử dụng giấy tự dính để in nhãn lộ trình được cung cấp cùng với yêu cầu gửi hàng của bạn. Nếu không, sử dụng giấy trắng và đặt nó bên trong một túi đựng tài liệu. Nhân viên giao nhận TNT có thể cung cấp túi khi nhận hàng.

3. Để một bản sao vào trong

Một cách tốt đó là để thêm một bản sao tài liệu lô hàng của bạn—hoặc ít nhất là địa chỉ của người nhận—bên trong thùng trước khi bạn niêm phong, chỉ trong trường hợp có vấn đề gì đó với nhãn bên ngoài.

4. Dán chắc chắn

Dán nhãn lộ trình (hoặc túi tài liệu) lên trên bề mặt của thùng hoặc bên cạnh pallet, đảm bảo mã vạch nằm phẳng và có thể nhìn thấy, không bị gập qua rìa cạnh. Dán nhãn sau khi buộc/đóng gói để nhãn không bị che khuất. Nếu cần thiết, sử dụng thêm băng dính hoặc ghim dập trên vải hoặc gỗ.

5. Dán nhãn rõ ràng

Không bọc hay che khuất nhãn trong bất kỳ trường hợp nào. Ngay cả khi bạn có thể nhìn qua lớp bọc bằng chất dẻo, thì máy quét của chúng tôi có thể không đọc được mã vạch.

Tìm hiểu thêm về đóng góI

 

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm