Phụ phí

Hiểu rõ hóa đơn của bạn

Phụ phí là các loại phí bắt buộc tính thêm, và áp dụng cho tất cả các lô hàng của bạn được gửi qua TNT.

Khi gửi hàng với TNT, các loại phụ phí sau được áp dụng:

Phụ phí nhiên liệu

Do giá nhiên liệu liên tục biến động, TNT phải áp dụng phụ phí nhiên liệu dựa trên chỉ số cơ sở áp dụng cho tất cả các lô hàng. Cách tính này, cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi một cơ chế tính phí rõ ràng đối với chi phí nhiên liệu.

 

  • Nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết về phụ phí nhiên liệu được áp dụng trong khu vực của bạn.

Phụ phí An ninh

TNT đã thực hiện bổ sung các thủ tục, các hoạt động, và đầu tư để bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng thuộc phạm vi bảo quản của chúng tôi. Để phần nào bù trừ các chi phí phát sinh thêm, Phụ phí An ninh được áp dụng cho tất cả các lô hàng.

 

Phụ phí sẽ được tính trên tất cả các lô hàng Chuyển Phát Nhanh, Chuyển Phát Nhanh Tiết Kiệm, và các lô hàng sử dụng dịch vụ Đặc biệt với mức 1.500 VNĐ/1 kg. Mức phụ phí tối thiểu là 15.000 VNĐ và tối đa là 300.000 VNĐ trên một lô hàng.

 

Đối với các lô hàng nặng chuyển bằng đường hàng không, mức phí sẽ là 0.09 Euro/1 kg*. Mức phụ phí tối thiểu căn cứ trên trọng lượng 100 kg. Không có giới hạn trọng lượng tối đa cho việc tính phí.

 

*TNT sử dụng hệ số quy đổi thể tích để tính toán dù cho hàng hóa đó chịu phí theo trọng lượng thực tế hay trọng lượng thể tích – trọng lượng lớn hơn sẽ được chọn.

TNT có quyền điều chỉnh phụ phí xăng dầu và các loại phụ phí khác trên lô hàng mà không cần thông báo trước. Chi phí và thời hạn áp dung những phụ phí này sẽ được xác định bởi bên duy nhất là TNT.  Với việc gởi hàng thông qua TNT, bạn đồng ý thanh toán các loại phụ phí này như đã được xác định bởi TNT.

 

PHỤ PHÍ TẠM THỜI TRÊN TẤT CẢ LÔ HÀNG TNT (Hiệu lực từ ngày 6 tháng 4 năm 2020)


TNT là một doanh nghiệp giữ vai trò quan trọng trong dòng chảy thương mại và cung ứng cứu trợ thiết yếu trong khủng hoảng COVID-19. Chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ cho quý khách trong tình huống các quy đinh cho phép dù các quy định hạn chế bị ban hành ở nhiều khu vực trên thế giới.

Những quy định hạn chế đó đang làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu và chi phí phát sinh của chúng tôi đã tăng lên trong điều kiện vận hành mới này. Để tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trong suốt thời gian này, chúng tôi đang triển khai phụ phí tạm thời cho tất cả lô hàng quốc tế qua dịch vụ TNT bắt đầu áp dụng từ ngày 6 tháng 4 năm 2020.

 

Ngày hiệu lực

Những lô hàng bị ảnh hưởng

Phụ phí mỗi kg (in VND)

Ngày 6 tháng 4 năm 2020

Hàng xuất từ Trung Hoa đại lục đến tất cả các nước trên Thế Giới

23,000VND per kg*

Ngày 6 tháng 4 năm 2020

Trong nội bộ khu vực Châu Á**

23,000VND per kg*

Ngày 6 tháng 4 năm 2020

Tất cả các lô hàng quốc tế trừ những lô hàng trên

5,000VND per kg*

* Tối thiểu 23,000VND mỗi lô hàng  bất kể hàng xuất từ thị trường nào

** Các lô hàng được vận chuyển giữa Úc, Brunei, Trung Quốc, Fiji, Guam, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Macau, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Papua New Guinea, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, ngoại trừ các lô hàng giữa Úc và New Zealand.

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm