Cách...

Mọi việc trong tầm tay. Tìm hiểu cách gửi hàng, thông quan, hiểu về giá cả và những thứ khác.

Gửi hàng quốc tế

Gửi hàng ra nước ngoài không hề khó khăn. Xem cách doanh nghiệp của bạn có thể xuất khẩu hàng hóa và mở rộng công việc kinh doanh tới các điểm đến quan trọng trên khắp thế giới.

Thông quan

Khi gửi hàng hóa ra nước ngoài, thủ tục hải quan có thể gây chậm trễ. Xem những điều có thể xảy ra khi gửi hàng quốc tế và cách giảm bớt thời gian tại cửa khẩu.

Gửi sản phẩm của tôi

Cho dù là chứng từ, hàng hóa hay hàng cần lập kế hoạch nhiều hơn, chúng tôi sẽ tìm ra cách tốt nhất để chuyển lô hàng của bạn từ điểm A đến điểm B.

Gửi hàng an toàn

Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi với các chuyên gia có chuyên môn trong việc gửi các loại hàng hóa khác nhau và các vật liệu có thể gây nguy hiểm, đảm bảo sự an toàn của bạn và cả người vận chuyển hàng hóa.

Biết về giá cả

Hiểu về chi phí lô hàng của bạn cho phép bạn lên kế hoạch trước một cách hiệu quả hơn. Tìm hiểu cách chúng tôi tính giá.

Hiểu về các phụ phí

Phụ phí là những chi phí cộng thêm bắt buộc mà có thể được thêm vào hóa đơn vận chuyển của bạn. Phụ phí này thường do giá nhiên liệu, việc phân phối ngoài khu vực hoặc các món hàng không xếp chồng lên nhau được.

Đóng gói lô hàng của bạn

Đảm bảo lô hàng của bạn đến nơi an toàn và đúng giờ bằng cách đóng gói hàng hóa đúng cách. Đó là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để giảm bớt rủi ro chậm trễ và hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Ghi nhãn cho lô hàng của bạn

Ghi nhãn rõ ràng là một lợi thế rõ ràng. Điều đó cho phép chúng tôi chuyển lô hàng của bạn tới nơi mà nó cần đến - và cung cấp quy trình xử lý phù hợp trên đường đi.

Tính toán kích cỡ & trọng lượng

Trọng lượng và kích thước hàng hóa của bạn là yếu tố chính trong việc xác định giá vận chuyển. Lấy được tất cả thông tin bạn cần để tính toán kích thước lô hàng của bạn và tác động của nó.

Kiểm tra điểm đến của bạn

Chúng tôi chuyển hàng đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tìm hiểu thông tin về điểm đến của bạn và kiểm tra xem có áp dụng bất kỳ chế tài hay quy định xuất khẩu nào không.

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm