Chuẩn bị những lô hàng không đúng quy cách

Cách đảm bảo vận chuyển an toàn

Những kiện hàng lớn, nặng hoặc không đúng quy cách cần phải chú ý thêm để đóng gói và xử lý. Thường thì không thể xếp hoặc đặt chúng trên băng tải trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bạn phải trả thêm một khoản phụ phí. Nếu lô hàng của bạn cần vận chuyển và đóng gói đặc biệt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cho những lô hàng không đúng quy cách

Hình ống

Những vật hình trụ nặng phải được đai vào một pallet, đảm bảo tránh nhô ra ngoài và đảm bảo pallet của bạn có thể xếp chồng được. Những lô hàng có hình dáng ống nhẹ hơn có thể được đóng gói trong những ống vận chuyển hình tam giác.

Những lô hàng không được đóng góI

Những lô hàng không được đóng gói lớn phải được đai vào một pallet. Sau đó bạn có thể dựng một khung gỗ bảo vệ xung quanh lô hàng hoặc bọc bằng một chiếc thùng úp ngược. Sử dụng đệm lót bổ sung để bảo vệ bất kỳ cạnh sắc nào nhô ra ngoài.

Lô hàng sắc nhọn/nhô ra

Những lô hàng sắc nhọn phải được bọc bằng đệm lót bảo vệ trước khi đặt vào thùng. Không được để bất kỳ thứ gì nhô ra ngoài thùng được đóng gói, bởi vì nó có nguy cơ hư hỏng khi xếp chồng. Nếu cần thiết, sử dụng một thùng lớn hơn hoặc sử dụng pallet.

Kiện hàng nặng/quá khổ

Trọng lượng và kích thước tối đa thay đổi với mỗi dịch vụ. Đối với những lô hàng vượt quá kích thước 2,4m x 1,2m x 1,5m (Dài x Rộng x Cao) hoặc 500 kg, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng.

240cm > 120cm > 150cm > 500 kg >

Dán nhãn

Tìm một bề mặt phẳng để gắn nhãn lộ trình và bất kỳ nhãn vận chuyển và đóng gói đặc biệt cần thiết nào. Trên các vật liệu như gỗ, cao su hoặc vải, sử dụng băng, kẹp hoặc keo hỗ trợ để gắn chặt nhãn của bạn.

An toàn và đảm bảo

Cẩn thận khi đóng góI

Việc đóng gói của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu của chúng tôi.

Hướng dẫn thêm về đóng góI

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm