Image Alt

Bắt đầu gửi hàng

Image Alt

Theo dõi hàng

 

 

 

 

Gửi hàng thông minh hơn, nhanh hơn

Gửi hàng trong vài bước đơn giản với myTNT 2 Beta. Hiện khả dụng trên tất cả các thiết bị.

 

 

 

 

TẤT CẢ LÔ HÀNG
TRONG TẦM TAY BẠN

 

 

 

 

 

 

Image Alt

GỬI HÀNG DỄ DÀNG VỚI TNT

Gửi hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tìm hiểu xem công cụ nào tốt nhất với bạn và làm thế nào gửi hàng trực tuyến với TNT.

Image Alt

HỢP TÁC VỚI NHAU

FedEx và TNT đang hợp tác với nhau để đưa bạn đến với nhiều cơ hội hơn.

Công cụ đặt gửi hàng nhanh nhất từ trước đến nay của chúng tôi

Đăng ký myTNT 2 Beta trong vài phút và bắt đầu gửi hàng ngay lập tức. Quản lý và theo dõi tất cả các lô hàng tại một điểm với tình trạng lô hàng được cập nhật theo thời gian thực tế. Khả dụng trên tất cả các thiết bị.

chúng tôi là the people network - mạng lưới con người

Image Alt

gửi hàng của bạn trong 5 bước dễ dàng

Image Alt

TIN TỨC

02.02.2016 - Brazil’s Conselho Administrativo de Defesa Econômica Unconditionally Approves FedEx Intended Acquisition of TNT Express.

Image Alt

CÁC CHUYÊN GIA CỦA TNT

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi làm việc cho bạn. Đội ngũ của TNT có kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực vận chuyển và các ngành sản xuất cụ thể: Tự động hóa, Công nghệ cao, Chăm sóc sức khỏe và lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi tự hào để đi khắp thế giới vì khách hàng của mình để đáp ứng nhu cầu hậu cần toàn cầu của họ.

Image Alt

HẢI QUAN

Không thể tránh các thủ tục hải quan khi bạn chuyển hàng qua các biên giới quốc tế. Chúng tôi có thể giúp bạn đảm bảo rằng nó sẽ diễn ra suôn sẻ, chính xác và nhanh nhất có thể.

Image Alt

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG TNT Ở CHÂU Á, TRUNG ĐÔNG VÀ CHÂU PHI

Đọc để hiểu thêm về câu chuyện thành công của các khách hàng của chúng tôi và cách chúng tôi làm việc cùng nhau để phát triển công việc kinh doanh của họ