Tôi có thể tìm thấy mã số lô hàng của tôi ở đâu? Tôi có thể tìm thấy số tham chiếu lô hàng của tôi ở đâu?

Giới thiệu về số lô hàng

Quý khách có thể tìm số lô hàng trong email xác nhận hoặc trên bảng kê lấy hàng (dưới mã vạch).

Bạn có biết rằng bạn có thể tìm kiếm nhiều lô hàng cùng lúc không? Chỉ cần sử dụng dấu phẩy để phân tách số lô hàng.

Đã hiểu

Về tham chiếu lô hàng

Đây là số tham chiếu tùy chọn được cung cấp trong lúc đặt gửi hàng. Nếu không có số tham chiếu, vui lòng theo dõi bằng cách sử dụng số lô hàng.

Bạn có biết rằng bạn có thể tìm kiếm nhiều lô hàng cùng lúc không? Chỉ đơn giản sử dụng dấu phẩy để phân tách số tham chiếu.

Đã hiểu

Bắt đầu gửi hàng với TNT

Dù đó là một gói hàng, tài liệu hay pallet, chúng tôi đều đảm bảo giao nhận đúng giờ. Và với công cụ đặt gửi hàng myTNT mới đã được cải thiện, việc đặt gửi lô hàng của quý khách chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bắt đầu

Xem thêm thông tin về TNT

Gửi hàng dễ dàng với TNT

Gửi hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn công cụ gửi hàng trực tuyến TNT phù hợp nhất với bạn.

FedEx Express và TNT

Chúng tôi cộng tác để mang đến nhiều cơ hội hơn cho quý khách.


 

TNT giới thiệu Gateway mới tại Hà Nội và Mã kho mới áp dụng khi khai báo hải quan

Từ ngày 2 tháng 3 năm 2020, Gateway mới của TNT tại Hà Nội được đưa vào sử dụng hi vọng giúp rút ngắn quy trình xuất khẩu và nhập khẩu cho các lô hàng TNT.

Phù hợp với sự thay đổi này, đối với những lô hàng mà khách hàng tự thực hiện khai báo hải quan, xin vui lòng sử dụng mã kho mới của TNT là 01DDECC. Địa chỉ Gateway mới của TNT tại Hà Nội không đổi, thuộc Khu tập trung Chuyển phát nhanh ALS tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Nhân viên kinh doanh phụ trách tài khoản TNT của quý khách hoặc bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng theo số 1800 1589 để được hỗ trợ.

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm