Bạn muốn gửi hàng gì?

Cho dù là chứng từ, hàng hóa hay hàng cần lập kế hoạch nhiều hơn, chúng tôi sẽ tìm ra cách tốt nhất để chuyển lô hàng của bạn từ điểm A đến điểm B. Do đó hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi - và khám phá tại sao chúng tôi là công ty chuyển dịch vụ đặc biệt tốt nhất thế giới.

 

 

Chúng tôi gửi đi mọi thứ

Từ những bộ xương hóa thạch thời tiền sử cho đến công nghệ ô tô năng lượng mặt trời mới nhất, chúng tôi đã chuyển đi tất cả. Tuy nhiên, có một vài kiểu vận chuyển mà chúng tôi đặc biệt có kinh nghiệm.

 

 

 

Vật tư y tế

Cung ứng hậu cần chăm sóc sức khỏe phải tuân thủ những quy định và thách thức đặc biệt. Ở đó, những dung sai nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Tiêm vắc-xin. Ngay cả thay đổi chỉ 2°C cũng có thể làm hỏng toàn bộ lô vắc-xin.

 

Thiết bị công nghiệp

Vận chuyển công nghiệp và quá trình phân phối đi cùng với áp lực nhằm đáp ứng hạn chót của khách hàng. Kinh nghiệm và hiểu biết địa phương của chúng tôi giúp bạn giữ đúng lời hứa với mọi khách hàng.

 

Hàng hóa công nghệ cao

Khi nói đến công nghệ cao, nếu thiếu một thành phần, thì phải bỏ đi cả sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần, khi bạn cần chúng, do đó bạn có thể thỏa mãn được cả hạn sản xuất và ngày ra mắt.

Các máy móc tự động

Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tin cậy và chuyên biệt trong phạm vi chuỗi cung ứng tự động hóa - giúp cho nhà máy của bạn giữ đúng kế hoạch và thúc đẩy sự tăng trưởng của bạn.

 

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm