Chuyên gia phụ trách ngành chăm sóc sức khỏe

Giúp cứu chữa và cải thiện cuộc sống của con người

Hậu cần ngành Chăm sóc sức khỏe phải đương đầu với các thách thức và quy định nghiêm ngặt. Chúng tôi hiểu rằng không đơn giản chở từ A đến B mà phải tìm phương pháp điều trị và cải thiện sức khỏe cho họ. Chúng tôi cung cấp chuyên gia đứng đầu thị trường và dịch vụ chuyên nghiệp để giúp các chuyên gia ngành chăm sóc sức khỏe thực hiện công việc đầy tính nhân văn của họ.

Kiểm nghiệm thuốc

Nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là công việc kinh doanh có tính cạnh tranh cao. Tốc độ của quá trình Nghiên cứu & Phát triển này có tính quyết định, nhưng bất kỳ sự lệch hướng nào khỏi các quy định nghiêm ngặt có thể làm giảm kết quả và gây ra chậm trễ hoặc thất thoát tài chính.

 

Phục vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hơn 30 năm qua, nhân viên của chúng tôi hiểu rõ các vấn đề đang đối mặt với Nghiên cứu & Phát triển và vận chuyển ngành chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể tin tưởng chắc chắn rằng thuốc thử nghiệm của bạn sẽ được thực hiện ở nơi kiểm tra đúng hạn trong các điều kiện phù hợp.

 

Chúng tôi có thể cải tiến chuỗi cung ứng ngành chăm sóc sức khỏe của bạn như:

 

 • Giảm đến 40% chi phí vận chuyển bằng việc kết hợp hệ thống vận chuyển và các dịch vụ chuyên nghiệp
 • Giảm 50% chi phí đóng gói bằng các hình thức đóng gói có khả năng tái sử dụng, bảo quản tốt hoặc có thể thuê của chúng tôi
 • Tăng 15% độ chính xác ngân sách bằng cơ cấu đánh giá và tính giá đơn giản hóa của chúng tôi
 • Cải thiện 20% giao hàng đúng giờ với ít nhà cung ứng hơn cho mỗi lô hàng

Dịch vụ của chúng tôi

 • Một hệ thống tích hợp giúp làm giảm đến 50% các điểm trung chuyển trong chuỗi cung ứng so với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp khác.
 • Chúng tôi là công ty chuyển phát nhanh duy nhất có khả năng cung cấp hình thức vận chuyển kết hợp giữa lấy hàng chuyên dụng và giao hàng cuối tuyến thông qua mạng lưới đường bộ Châu Âu độc đáo của chúng tôi.
 • Đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn theo hình thức thuê, có thể tái sử dụng, tuân thủ quy định GDP của chúng tôi đảm bảo sự nguyên vẹn cho hàng hóa của bạn.
 

Đội ngũ của chúng tôi

Những đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp đặt cuộc hẹn với những người nhận thử nghiệm thuốc để giảm thiểu việc mất kiểm soát khách hàng. Các đội ngũ này giám sát quy trình vận chuyển, thông báo nhiệt độ, thông tin người tình nguyện và báo cáo tình hình.

TảI về hữu dụng

Công nghệ thiết bị y tế

Vì các thiết bị y tế sử dụng để cứu chữa, phải vô cùng cẩn thận trong thiết kế, sản xuất và chuẩn bị. Chúng tôi thận trọng, hết mình và chuyên nghiệp khi giao sản phẩm của bạn cho khách hàng. Sự có sẵn sản phẩm của bạn là chìa khóa khi nó giúp các nhân viên trong ngành trong chăm sóc sức khỏe thực hiện việc cứu người.

 

Vận chuyển nhanh và đáng tin cậy là biện pháp hữu hiệu giữ cho chi phí hàng tồn kho trong các bệnh viện ở mức hợp lý. Giao hàng cho bệnh viện đặt ra nhiều thử thách cho người khác nhưng đơn giản đối với chúng tôi. Chúng tôi đã vận chuyển cho hơn 17.000 bệnh viện trên khắp Châu Âu.

 

Chúng tôi có thể cải tiến chuỗi cung ứng trong ngành chăm sóc sức khỏe của bạn như:

 

 • Giảm 3.5% lượng hàng hóa lưu kho ở bệnh viện, ở mức trung bình, với độ bao phủ của mạng lưới dịch vụ giao hàng ngày hôm sau lớn nhất của chúng tôi
 • Giảm đến 50% rủi ro không mong muốn tại bệnh viện do các vấn đề liên quan đến vận chuyển
 • Giảm đến 80% chi phí giao hàng khẩn cấp bằng việc kết hợp mạng lưới và các dịch vụ giao hàng đầu tuyến và cuối tuyến chuyên biệt của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng vào ngày hôm sau đến 96% các bệnh viện ở Châu Âu – hơn 7% so với các đối thủ.
 • Hiệu suất dịch vụ của chúng tôi là 98% - hơn 2% so với mức bình quân của ngành.
 • Chúng tôi là nhà cung ứng duy nhất kết hợp các dịch vụ đường không, đường bộ và dịch vụ đặc biệt chỉ qua một đầu mối liên hệ.

Đội ngũ của chúng tôi

 • Bộ phận dịch vụ phụ trách ngành chăm sóc sức khỏe của chúng tôi cung cấp cho bạn chỉ một đầu mối liên hệ duy nhất tại TNT.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp phụ trách ngành chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chủ động theo dõi hàng hóa từ lúc lấy hàng đến lúc giao hàng, giao hàng lại (nếu cần thiết), và cho bạn sự kiểm soát toàn diện về quy trình vận chuyển.

Tải về hữu dụng

Liên lạc với đội ngũ phụ trách ngành Chăm sóc Sức khỏe của chúng tôi

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm