Vận chuyển an toàn

Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn

Đội ngũ an ninh toàn cầu và tại từng quốc gia của chúng tôi làm việc liên tục ngày đêm để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất về vận chuyển an toàn - từ khi chúng tôi nhận hàng đến khi giao hàng an toàn qua các thành phố hoặc trên toàn thế giới.

TNT luôn nỗ lực không ngừng cải thiện dịch vụ an ninh của mình bằng cách tập trung vào các biện pháp giảm nhẹ rủi ro để tránh các hành vi tội phạm và khủng bố nhằm bảo vệ nhân viên, tài sản của mình và hàng hóa của khách hàng.

Đội ngũ an ninh của chúng tôi

Ở cấp độ toàn cầu, TNT đã thành lập một Trụ sở chính của đội ngũ an ninh toàn cầu tập trung vào tất cả phạm vi an ninh bao gồm: phát triển và thực hiện chiến lược an ninh toàn cầu, tiêu chuẩn, phát triển hệ thống, quản lý chương trình bảo mật, chia sẻ thực tiễn tốt nhất, quản lý các yêu cầu an ninh hàng không, hỗ trợ các đội ngũ an ninh tại hiện trường và cung cấp các điểm liên lạc riêng lẻ cho khách hàng chiến lược của chúng tôi ở cấp độ cao cấp.
 

Trách nhiệm của an ninh thuộc về Hải quan toàn cầu TNT và Giám đốc An ninh người báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Quản lý Mạng lưới Hoạt động Toàn cầu của TNT. Mỗi đơn vị hoạt động và mỗi quốc gia có một người đứng đầu an ninh, một đội ngũ an ninh và một cấu trúc an ninh có thẩm quyền được thành lập để quản lý các tiêu chuẩn an ninh và rủi ro ở cấp độ quốc gia.
 

Ở những khu vực có nguy cơ cao, TNT thực hiện các biện pháp an ninh bổ sung mà có thể bao gồm các trung tâm kiểm soát an ninh, GPS, hộ tống an ninh, tăng cường kiểm soát trang web, v.v.  Để bảo vệ nhân viên, tài sản của mình và hàng hóa của khách hàng, TNT hạn chế việc sắp xếp an ninh chi tiết.

 

Hướng dẫn về vận chuyển an toàn

TNT là một thành viên tích cực của một số hiệp hội chuyển phát nhanh toàn cầu, tập trung cả về hải quan và các sáng kiến an ninh, làm việc liên tục với cơ quan quản lý và các công ty cùng ngành để tăng cường an ninh trong chuỗi cung ứng. Ngoài ra, TNT có nhiều chương trình, hướng dẫn, quy trình và hệ thống về an ninh nội bộ bao gồm:

 

 • Đào tạo về an ninh
  An ninh là một phần các khóa học dành cho tất cả nhân viên mới tuyển dụng.  Đào tạo an ninh chuyên biệt như Đào tạo nhận thức về an ninh cho Nhân viên giao nhận và Những quy tắc vàng với những khóa học bồi dưỡng liên tục cho các chức năng công việc liên quan.
 • Sàng lọc nhân viên và nhà thầu phụ
  TNT có một chính sách sàng lọc nhân viên và các nhà thầu phụ phù hợp với đánh giá rủi ro và phù hợp với luật pháp địa phương.
 • Đánh giá rủi ro hành trình
  TNT đã thực hiện quá trình đánh giá rủi ro hành trình để đảm bảo tất cả các tuyến đường vận chuyển mới và hiện hành đều được đánh giá định kỳ về rủi ro an ninh.
 • Kho hàng TNT an toàn trong vận chuyển
  Tất cả các hướng dẫn được thực hiện trên toàn mạng lưới để đảm bảo tất cả các địa điểm đều an toàn trong giai đoạn không hoạt động và đóng cửa.

Chứng nhận hậu cần an toàn

TNT đã thực hiện các tiêu chuẩn an ninh trên toàn mạng lưới của mình bao gồm tất cả các khía cạnh của an ninh bao gồm cả an ninh về xe cộ, kiểm soát việc tiếp cận, camera quan sát, đội bảo vệ, hệ thống báo động, đào tạo, v.v. Các tiêu chuẩn an ninh của TNT dựa trên quy chuẩn của Hiệp hội Bảo vệ Tài sản Vận chuyển (TAPA) mức độ 'C'. Tuy nhiên, TNT đã có trên 100 đầu mối chính và các trung tâm khai thác hàng trên toàn cầu được TAPA chứng nhận mức độ 'A'. Ngoài ra, TNT có nhiều địa điểm khác mà không được TAPA chứng nhận mức độ 'A' nhưng đang ở tiêu chuẩn mức độ 'A' của TAPA. Mức độ an ninh cho tất cả các địa chỉ trong mạng lưới TNT được thực hiện dựa trên kết quả đánh giá rủi ro an ninh và kiểm soát giảm nhẹ rủi ro an ninh liên quan. 
 

TNT được nhiều chương trình chuỗi cung ứng an toàn hải quan trên toàn thế giới chứng nhận đạt chuẩn, chẳng hạn như Chứng nhận Hợp tác Thương mại-Hải quan Hoa Kỳ chống khủng bố (C-TPAT) cấp giấy chứng nhận (do Hải quan Biên giới và An ninh Liên bang Hoa Kỳ phê duyệt tại Hoa Kỳ cùng với trạng thái phê duyệt nước ngoài C-TPAT) và 25 chứng nhận Doanh nghiệp Ưu tiên (AEO) được phê duyệt tại các nước thành viên Liên minh châu Âu.
 

Ngoài ra, TNT cũng có chứng nhận AEO được phê duyệt ở Na Uy, Thụy Sĩ và Đài Loan, Trung Quốc, chứng nhận Đối tác Thương mại An toàn (STP+) ở Singapore và các Đối tác An toàn (PIP) tại Canada. TNT tập trung vào tất cả các quốc gia có hải quan và các chương trình chuỗi cung cấp an ninh liên quan được tạo dựng để tiếp tục cung cấp một dịch vụ chuỗi cung ứng an toàn.

 

An ninh hàng không

TNT đã phát triển một chương trình An ninh Hàng không kỹ lưỡng, tập trung vào việc cải tiến liên tục và phát triển cùng với các yêu cầu theo quy định mới nhất và tiến bộ kỹ thuật cũng như việc triển khai các quy trình thực hiện tốt nhất. TNT đã có những cam kết và rất tích cực trong các cuộc thảo luận với các nhà quản lý và các đơn vị trong ngành để nâng cao tiêu chuẩn an ninh hàng không của mình trên quy mô toàn cầu.

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm