Vận chuyển an toàn

Hàng hóa của bạn trong những bàn tay an toàn

Đội ngũ an ninh toàn cầu và tại từng quốc gia của chúng tôi làm việc liên tục ngày đêm để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất về vận chuyển an toàn – từ khi chúng tôi nhận hàng để giao hàng an toàn qua các thành phố hoặc trên toàn thế giới.

TNT luôn nỗ lực cải thiện không ngừng dịch vụ an ninh của mình bằng cách tập trung vào các biện pháp giảm nhẹ rủi ro để tránh các hành vi tội phạm và khủng bố để bảo vệ nhân viên của mình, tài sản và hàng hóa của khách hàng.

ĐộI ngũ an ninh của chúng tôI

Ở cấp độ toàn cầu, TNT đã thành lập một Trụ sở chính của đội ngũ an ninh toàn cầu tập trung vào tất cả phạm vi an ninh bao gồm: phát triển và thực hiện chiến lược an ninh toàn cầu, tiêu chuẩn, phát triển hệ thống, quản lý chương trình bảo mật, chia sẻ thực tiễn tốt nhất, quản lý các yêu cầu an ninh hàng không, hỗ trợ các đội trong lĩnh vực an ninh và cung cấp các điểm liên lạc riêng lẻ cho khách hàng chiến lược của chúng tôi ở cấp độ cao cấp.


Trách nhiệm của an ninh thuộc về Hải quan toàn cầu TNT và Giám đốc An ninh người báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Mạng lưới hoạt động toàn cầu của TNT. Mỗi đơn vị hoạt động và mỗi nước có một người đứng đầu an ninh, một đội ngũ an ninh và một cấu trúc an ninh có thẩm quyền được thành lập để quản lý các tiêu chuẩn an ninh và rủi ro ở cấp độ quốc gia.

Ở những khu vực có nguy cơ cao, TNT thực hiện các biện pháp an ninh bổ sung mà có thể bao gồm các trung tâm kiểm soát an ninh, GPS, hộ tống an ninh, tăng cường kiểm soát trang web, v.v. Để bảo vệ người lao động, tài sản và hàng hóa của khách hàng, TNT nghiêm ngặt về các chi tiết thỏa thuận an ninh của mình.

 

Hướng dẫn vận chuyển an toàn

TNT là một thành viên tích cực của một số hiệp hội chuyển phát nhanh toàn cầu, tập trung cả về hải quan và các sáng kiến an ninh, làm việc liên tục với cơ quan quản lý và các công ty cùng ngành để tăng cường an ninh trong chuỗi cung ứng. Ngoài ra, TNT có nhiều chương trình an ninh nội bộ, hướng dẫn, quy trình và hệ thống bao gồm:

 

  • Đào tạo an ninh
    Phần học các phương thức An ninh là một phần các khóa học dành cho tất cả nhân viên mới tuyển dụng. Đào tạo an ninh chuyên biệt như Đào tào Nhận thức an ninh cho Lái xe và những quy tắc vàng với những khóa học bồi dưỡng cho các công việc có chức năng liên quan.
  • Sàng lọc Nhân viên và nhà thầu phụ TNT có một chính sách sàng lọc nhân viên và các nhà thầu phụ phù hợp với đánh giá rủi ro và phù hợp với luật pháp địa phương.
  • Đánh giá rủi ro hành trình TNT đã thực hiện quá trình đánh giá rủi ro hành trình để đảm bảo tất cả các tuyến đường vận chuyển mới và hiện hành đều được đánh giá định kỳ về các rủi ro an ninh.
  • Kho hàng TNT an toàn trong vận chuyển Tất cả các hướng dẫn được thực hiện trên toàn mạng lưới để đảm bảo tất cả các địa điểm là an toàn trong giai đoạn không hoạt động và đóng cửa.

Chứng nhận hậu cần an toàn

TNT đã thực hiện các tiêu chuẩn an ninh trên toàn mạng lưới của mình bao gồm tất cả các khía cạnh của an ninh bao gồm cả xe an ninh, kiểm soát truy cập, camera quan sát, đội bảo vệ, hệ thống báo động, đào tạo, v.v. Các tiêu chuẩn an ninh của TNT được dựa trên quy chuẩn Hiệp hội bảo vệ tài sản Vận chuyển (TAPA) mức độ 'C' . Tuy nhiên, TNT đã có trên 100 đầu mối chính và nhà kho trên toàn cầu được được TAPA chứng nhận mức độ ‘A’. Ngoài ra, TNT có nhiều địa điểm khác mà không phải là TAPA 'A' chứng nhận nhưng đang ở tiêu chuẩn TAPA 'A'. Mức độ an ninh cho tất cả các địa điểm trong mạng lưới TNT được thực hiện dựa trên kết quả đánh giá rủi ro an ninh và kiểm soát giảm nhẹ rủi ro an ninh liên quan. 

TNT được nhiều chương trình chuỗi cung ứng an toàn hải quan trên toàn thế giới chứng nhận đạt chuẩn, chẳng hạn như Chứng nhận Hợp tác -thương mại Hải quan Hoa Kỳ chống khủng bố (C-TPAT) cấp giấy chứng nhận (do Hải quan biên giới và An ninh Liên bang Hoa Kỳ phê duyệt tại Hoa Kỳ cùng với C-TPAT) và 25 văn phòng hợp pháp của Trung tâm Điều hành Ủy quyền EU (AEO) phê duyệt các chứng nhận trong các nước thành viên Liên bang EU.

Ngoài ra, TNT cũng có chứng nhận AEO được chấp thuận ở Na Uy, Thụy Sĩ, Đài Loan; Chứng nhận đối tác thương mại an toàn (STP +) ở Singapore, và các Đối tác An toàn (PIP) tại Canada. TNT tập trung vào tất cả các quốc gia có hải quan và các chương trình chuỗi cung cấp an ninh liên quan được tạo dựng để tiếp tục cung cấp một dịch vụ chuỗi cung ứng an toàn.

 

An ninh hàng không

TNT đã phát triển một chương trình an ninh hàng không kỹ lưỡng, tập trung vào việc cải tiến liên tục và phát triển cùng với các yêu cầu quy định mới nhất và tiến bộ kỹ thuật cũng như việc thực hiện các quy trình thực hiện tốt nhất. TNT đã có những cam kết và rất tích cực trong các cuộc thảo luận với các nhà quản lý và các đơn vị trong ngành công nghiệp để nâng cao tiêu chuẩn an ninh hàng không của mình trên quy mô toàn cầu. 

Bằng cách ghé thăm và sử dụng trang này, bạn đồng ý với việc đặt cookie của TNT và các đối tác của TNT. Tìm hiểu thêm